Tìm hiểu về van bi điều khiển điện 3 ngã

 Van bi 3 ngã hay còn gọi là van bi ba cửa bây giờ đã được gia công lắp thêm động cơ điện giúp van điều khiển tự động đóng mở hoặc điều tiết. Thân van bằng inox, đầy đủ kích cỡ các loại, kết nối lắp ren đối với size từ DN15 – DN50, lắp mặt bích đối với các kích cỡ lớn hơn. Điện áp điều khiển động cơ rất phổ biến hiện nay đó là 24VDC, 220VDC, 380V, giúp van đóng mở on/ off hoặc điều tiết theo góc mở tuyến tính.

 Hiện nay, công ty Tuấn Hưng Phát chúng tôi đang phân phối các dòng van điều khiển tự động bằng điện, điều khiển bằng khí nén xuất xứ Haitima – Taiwan, Kosaplus – Korea hiện nay được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm đầy đủ kích cỡ, model và nhập kho với đầy đủ giấy tờ, CO, CQ… giá cạnh tranh nhất. Cùng tìm hiểu về sản phẩm dưới đây nhé.

Van bi điều khiển điện 3 ngã nhập khẩu trực tiếp Đài Loan, Hàn Quốc | Giá tốt nhất hiện nay (luôn có sẵn)

Van bi điều khiển điện 3 ngã hoạt động bằng nhiều loại điện áp.

 Van bi ba ngã hay còn gọi là van bi 3 cửa, là loại van dùng để phân chia hướng dòng chảy với dạng chữ T và chữ L, van kết nối với đường ống kiểu lắp ren và lắp bích. Động cơ điện được kết nối trực tiếp vào trục của van bi, cố định bởi các bulong. Van hoạt động khi cấp nguồn điện áp phù hợp (220V, 24V, 380V) sẽ giúp van hoạt động trong thời gian khá chậm, trung bình khoảng 15 giây.

van bi điều khiển điện 3 ngã giá tốt.

Hình ảnh van bi điều khiển điện 3 ngã lắp ren dùng động cơ Kosaplus – Hàn Quốc

Van bi điều khiển điện 3 ngã cấu tạo bởi hai thành phần chính

 Được thiết kế riêng biệt 2 bộ phận khác nhau, bao gồm van bi và động cơ điện. Chúng tôi đã gia công kết nối động cơ điện vào phần trục của van bi và được siết chặt bởi các bulon.

 Van bi 3 ngã + động cơ điện = van bi điều khiển điện 3 ngã

* Đối với phần van bi 3 ngã thì trên thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến với chất liệu inox 304, inox 316. Kích cơ từ DN 15 trở lên với kiểu kết nối là lắp ren trong hoặc nối mặt bích.

 Van bi 3 ngã thì được chia làm 2 loại khác nhau: loại chữ Tloại chữ L

+ Van bi 3 ngã dạng chữ T có 3 cửa thông với nhau, trục van có thể quay 360 độ, nghĩa là cửa nào cho dòng chảy nào chạy qua thì sẽ đi qua 2 cửa còn lại.

+ Van bi 3 ngã dạng chữ L chỉ có 2 cửa thông với nhau. Tức là dòng chảy đi vào qua 1 cửa chỉ cho phép chúng rẽ phải hoặc rẽ trái.

* Động cơ điện là bộ phận truyền động của van, lực quay của động cơ sẽ sinh ra lực momen xoắn, trên cơ cấu trục – bánh răng sẽ truyền lực xuống trục van giúp trục van chuyển động. Van sẽ tự động ngắt khi hết một hành trình do tác dụng của công tắc hành trình.

van bi điều khiển điện 3 ngã lắp bích

Hình ảnh van bi điều khiển điện 3 ngã lắp mặt bích của hãng Kosaplus

THÔNG SỐ KĨ THUẬT :

 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc
 • Hãng: Haitima, Kosaplus
 • Chất liệu van: inox 304, inox 316
 • Gioăng làm kín: Teplon
 • Kích cỡ: DN15 – DN200
 • Dạng van: chữ T, chữ L
 • Kiểu nối: lắp ren, lắp bích
 • Điện áp: 220V, 24V, 380V
 • Tiêu chuẩn: JIS, BS, ANSI, DIN, IP67
 • Dạng điều khiển: on / off, tuyến tính
 • Môi trường sử dụng: nước, khí nén, hóa chất, nhiên liệu…
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng.

>>>Góc tham khảo:

 Qúy vị có hệ thống khí nén cũng có thể dùng van bi 3 ngã điều khiển bằng khí nén giúp đóng mở nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo