Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ

Cung cấp các dòng van điều khiển bằng điện, khí nén Kosaplus chính hãng, hàng mới 100% | Van Kosaplus đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích cỡ | Nhận báo giá van Kosaplus tốt nhất hiện nay | Cung cấp đầy đủ chứng từ CO, CQ của hàng hóa, bảo hành dài hạn.

Các dòng van điều khiển Kosaplus đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tuấn Hưng Phát từ những năm 2018 đến nay.

Giới thiệu về thương hiệu Kosaplus Hàn Quốc

Kosaplus là một thương hiệu của công ty chuyên sản xuất các thiết bị truyền động bằng điện và khí nén tại Hàn Quốc. Tiền thân của Kosaplus là công ty Samil Engineering, được thành lập vào tháng 6 năm 1991 với tên gọi là Samilauto Co.,Ltd. Sau hơn 10 năm hoạt động, KosaPlus đã thành công xây dựng thương hiệu sản phẩm van điều khiển khí nén và thành lập công ty con nghiên cứu, chế tạo thiết bị truyền động bằng điện và khí nén.

Vào tháng 10 năm 2008, Kosaplus đã chính thức giới thiệu sản phẩm van điều khiển Kosaplus (KOSA+) tại thị trường Hàn Quốc và một số nước Châu Á. Sau đó, vào cuối năm 2012, công ty Samilauto đã chính thức đổi tên thành Kosaplus CO., Ltd. Hiện nay, sản phẩm van điều khiển bằng điện và khí nén Kosaplus đã có mặt tại hầu hết các nước Châu Á và được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài ra, Kosaplus cũng tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm có tính năng và hiệu suất vượt trội. Công ty đã đầu tư nhiều vào phát triển các sản phẩm điện tử tiên tiến như động cơ điện, điều khiển và mạch điện tử.

Với cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Kosaplus đã xây dựng một mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn thế giới. Công ty luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo để giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Tuấn Hưng Phát là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền thương hiệu Kosaplus chính hãng tại Việt Nam

Công ty Tuấn Hưng Phát là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm và giải pháp công nghệ trong các lĩnh vực cơ điện tử, cấp thoát nước và cơ khí. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trong đó, công ty Tuấn Hưng Phát đã đạt được thỏa thuận độc quyền phân phối thương hiệu Kosaplus tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc công ty Tuấn Hưng Phát sẽ là đại diện duy nhất của thương hiệu Kosaplus trong việc cung cấp sản phẩm và giải pháp công nghệ tới các khách hàng tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận Tuấn Hưng Phát phân phối độc quyền Kosaplus Hàn Quốc tại Việt Nam
Giấy chứng nhận Tuấn Hưng Phát phân phối độc quyền thương hiệu Kosaplus Hàn Quốc tại Việt Nam

Được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện tử và cơ khí, Kosaplus đã chứng tỏ được chất lượng và uy tín của mình thông qua nhiều dự án lớn tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Việc có Tuấn Hưng Phát là đối tác độc quyền phân phối tại Việt Nam sẽ giúp Kosaplus tiếp cận với thị trường Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Công ty Tuấn Hưng Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm Kosaplus với chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm và giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ.

Từ việc độc quyền phân phối thương hiệu Kosaplus tại Việt Nam, Tuấn Hưng Phát mong muốn đem đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm và giải pháp công nghệ chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của thị trường và người dùng.

Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo