Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ
Giá KM:Liên hệ

Đồng hồ đo lưu lượng Woteck | Thương hiệu số 1 về đồng hồ nước tại Đài Loan

Hiện nay, trên thị trường trong và ngoài nước với sự phát triển của công nghệ nên có biết bao thương hiệu về đồng hồ lưu lượng. Tất nhiên, nó sẽ là thương hiệu được sản xuất ở những Quốc gia tiên tiến như trong nhóm G7, G20.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam nói riêng thì những thương hiệu đồng hồ lưu lượng chủ yếu là xuất xứ Đài Loan và Woteck là hãng được ưa chuộng và có sẵn nhiều. Woteck Flow meter có mặt trong nhiều hệ thống công nghiệp cấp thoát nước, lò hơi…

Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ lưu lượng Woteck

Woteck là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên phát triển, sản xuất, bán hàng và quảng bá các thiết bị đo đạc. Ngoài ra, về định hướng tương lai Woteck sẽ tham gia vào hệ thống giám sát trực tuyến bảo vệ môi trường và các sản phẩm tự động hóa công nghệ mới và các ứng dụng phát triển sản phẩm mới. Đó chính là các máy phân tích nước, máy ghi âm, máy phát áp lực, đồng hồ lưu lượng đồng hồ nước,…

Công ty này có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành công nghiệp thiết bị gia công phần cứng và nghiên cứu phần mềm và phát triển và đội ngũ quản lý công nghệ, một sự giàu có của các ứng dụng sản phẩm đã bao phủ các nhà máy hóa chất, nhà máy điện, nhà máy thép, luyện kim, xử lý chất thải, các ngành công nghiệp đặc biệt và các ứng dụng công nghiệp, để cung cấp cho khách hàng chất lượng cao, nhanh chóng, cá nhân hoá sản phẩm và dịch vụ.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ một cửa, Woteck đã làm việc tại hơn 30 quốc gia trong các ngành công nghiệp dầu khí, nước và nước thải, hóa chất và hóa dầu và sẽ tiếp tục phấn đấu để tiếp cận khách hàng và đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhu cầu của họ.

Các sản phẩm Woteck được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất châu Á và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Nhà máy sản xuất đồng hồ Woteck Đài Loan
Nhà máy sản xuất đồng hồ lưu lượng Woteck Đài Loan

Tại sao Tuấn Hưng Phát lại lựa chọn thương hiệu Woteck để nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp – Vật tư ngành nước. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong ngành cấp thoát nước, chúng tôi đã nhận thấy được những điểm ưu việt của Woteck flow meter khi được sử dụng tại thị trường Việt Nam như:

 • Woteck là hãng luôn hướng tới sự hiện đại và hoàn hảo cho từng sản phẩm, lưu ưu tiên chất lượng là số 1. Các chi tiết trong từng sản phẩm luôn được trú trọng về độ bền cũng như tính ổn định.
 • Sự đa dạng của các loại thiết bị đo lưu lượng, phù hợp với mọi yêu cầu trong sản xuất công nghiêp và sinh hoạt ở nước ta.
 • Các chính sách bảo hành linh động, với lượng hàng stock sẵn tại kho Tuấn Hưng Phát đa dạng kích cỡ, và chủng loại.
 • Thời gian sản xuất và vận chuyển về Việt Nam thời gian ngắn
 • Đầy đủ giấy tờ, chứng từ cần thiết cho yêu cầu của các nhà thầu và chủ đầu tư
 • Được kiểm định, hiệu chuẩn bởi các đơn vị chức năng trên từng sản phẩm
 • Giá thành hợp lý và tính cạch tranh cao
 • Được bảo vệ thương hiệu của nhà sản xuất và Tuấn Hưng Phát.

Những ứng dụng của Woteck flow meter

Ứng dụng của đồng hồ lưu lượng nước điện từ Woteck

Woteck electronmagnetic flow metter là đồng hồ lưu lượng sử dụng phương pháp cảm ứng điện từ trong phép đo. Đối tượng sử dụng là chất lỏng và có độ dẫn điện >20 microsimen. Đồng hồ lưu lượng điện từ Woteck có nhiều tính năng nổi bật như độ chính xác cao, có khả năng truyền dẫn dữ liệu tốt qua analog, pluse, modbus RS485. Màn hình hiển thị LCD độ nét cao với nhiều thông tin như lưu lượng tức thời, lưu lượng tổng, các tín hiệu thông báo. Đồng hồ lưu lượng điện từ Woteck được ứng dụng trong nhiều dạng hệ thống như:

 • Đo lưu lượng nước cấp của các nhà máy nước, đơn vị sử dụng nước như chung cư, khu công nghiệp…
 • Đo lưu lượng nước thải trước và sau khi sử lý của các nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư…
 • Đo lưu lượng nước sinh hoạt, lưu lượng nước đầu vào, đầu ra của các dây truyền sản xuất
 • Dùng trong các hệ thống PCCC, xử lý nước…
Ứng dụng đồng hồ lưu lượng điện từ Woteck
Ứng dụng đồng hồ lưu lượng điện từ Woteck trong hệ thống xử lý nước thải

Ứng dụng của đồng hồ lưu lượng tuabin Woteck

Woteck turbine flow meter là sản phẩm mới của hãng Woteck. Phương pháp đo của đồng hồ lưu lượng này là dạng turbine và đươc cảm biến nhận thông tin, bộ xử lý sẽ truyền thông tin lên màn hình hiển thị LCD.

Đồng hồ tuabin Woteck phục vụ cho các lưu chất có độ dẫn điện thấp và gần như không có như nước cất, nước RO, các loại dầu, hóa chất…

Đồng hồ lưu lượng dạng tuabin thường cấu tạo thân và cảm biến bằng inox 304, inox 316, inox 316L nên có độ bền và giá thành tương đối cao.

Ứng dụng đồng hồ nước Woteck dạng cơ

Woteck cũng sản xuất các đồng hồ lưu lượng dạng cơ phục vụ trong các hệ thống cấp thoát nước. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm: Đồng hồ nước sinh hoạt, đồng hồ lưu lượng nước sạch nối bích, đồng hồ lưu lượng nước thải nối bích, đồng hồ lưu lượng có dây xung.

Ứng dụng đồng hồ lưu lượng dạng cơ thường sử dụng trong các hệ thống cấp nước sinh hoạt của các nhà máy nước, sử dụng đo lưu lượng nước thải sau khi xử lý.

Ưu điểm của dòng này là giá thành rẻ và số lượng có sẵn nhiều, độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên về độ bền và sự chính xác của sản phẩm không tối ưu bằng các những đồng hồ Woteck hiện đại.

Ứng dụng đồng hồ lưu lượng hơi Woteck

Đo lưu lượng hơi nóng tất nhiên sẽ sử dụng trong các hệ thống lò hơi công nghiệp. Woteck đang phát triển mạnh dòng đo lưu lượng hơi dạng xoáy – Vortex street meter. Phương pháp này tuy đơn giản nhưng vẫn mang đến sự chính xác cao.

Đồng hồ lưu lượng Vortex có thân bằng inox 304, kết nối mặt bích, màn hình hiển thị LCD và có hệ thống bù nhiệt độ, bù áp xuất.

Ngoài hiển thị các thông tin lên màn hình LCD như lưu lượng tức thời, lưu lượng tổng, chúng ta vẫn có thể truyền dẫn dữ liệu thông qua các đường dẫn analog, pluse…

Ứng dụng đồng hồ lưu lượng hơi Woteck Đài Loan
Ứng dụng đồng hồ lưu lượng hơi Woteck Đài Loan

Ứng dụng đồng hồ siêu âm

Ultrasonic water meter Woteck sử dụng sóng siêu âm để đo lưu lượng. Đây là phương pháp tuy không mới nhưng vẫn được sử dụng rộng rãi.

Đồng hồ đo nước siêu âm Woteck dùng để đo và kiểm soát lưu lượng trong các hệ thống cấp nước của tòa nhà, khu dân cư.

Vì vậy, những kích cỡ của đồng hồ này thường dùng cho đường ống phi 21, 27, 34, 42mm. Với nguồn cấp là Pin có thể duy trì trong thời gian tầm 6 – 8 năm mang đến sự tiện lợi trong việc đo lưu lượng.

Lắp đặt đồng hồ nước siêu âm Woteck
Ứng dụng đồng hồ siêu âm Woteck trong đo lưu lượng nước

Những dự án tiêu biểu tại Việt Nam sử dụng đồng hồ lưu lượng Woteck được cung cấp bởi Tuấn Hưng Phát

Cung cấp đồng hồ lưu lượng nước điện từ dự án xử lý nước thải mỏ tại Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV)
Cung cấp đồng hồ lưu lượng nước điện từ dự án xử lý nước thải mỏ tại Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV)
Cung cấp đồng hồ lưu lượng điện từ trong việc xây dựng các nhà máy nước tại Đồng Tháp
Cung cấp đồng hồ lưu lượng điện từ trong việc xây dựng các nhà máy nước tại Đồng Tháp
Cung cấp đồng hồ lưu lượng điện từ Woteck dự án cải tạo nâng cấp nhà máy nước hồ Đá Đen-Vũng Tàu
Cung cấp đồng hồ lưu lượng điện từ Woteck dự án cải tạo nâng cấp nhà máy nước hồ Đá Đen-Vũng Tàu

Tại sao Quý khách hàng nên lựa chọn đồng hồ lưu lượng Woteck tại Tuấn Hưng Phát?

Với nhiều năm cung cấp đồng hồ lưu lượng và là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Woteck Đài Loan. Cùng với đó, đội ngũ kỹ sư và phòng kinh doanh nắm vững kĩ thuật và có nhiều kinh nghiệm tham gia các dự án lớn nhỏ về cung cấp lắp đặt đồng hồ lưu lượng. Tuấn Hưng Phát sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay, bởi:

 • Cung cấp hàng hóa đúng kĩ thuật, đúng yêu cầu của dự án và chủ đầu tư
 • Làm việc vì cái tâm nên đội ngũ kĩ sư bán hàng luôn mong muốn mang đến giải pháp tối ưu nhất về hiệu quả cũng như giá thành đến Qúy khách hàng
 • Lượng hàng đồng hồ Woteck tại tổng kho luôn có sẵn số lượng lớn, có nhiều đại lý bán hàng tại các tỉnh lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ… Nên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của dự án.
 • Sản phẩm cam kết chính hãng, cung cấp đầy đủ chứng từ, CO, CQ, Paking list, bill off lading, chứng nhận hiệu chuẩn.
 • Thời gian bảo hành 24 tháng linh động, đủ linh kiện thay thế nhanh chóng khi cần thiết
 • Gía thành tại Tuấn Hưng Phát luôn là giá tốt nhất hiện nay cho các sản phẩm đồng hồ lưu lượng Woteck – Đài Loan
Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo