Báo giá van cổng ty nổi

Giới thiệu về van cổng ty nổi

Van cổng ty nổi là van cổng có phần ty van lộ ra bên ngoài, sử dụng để đóng mở trong đường ống. Khi vận hành van thì ty van sẽ nâng lên cao khi van mở và hạ xuống thấp khi van đóng. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát phần ty van di chuyển tịnh tiến mỗi khi mở van.

Phần ty van chính là bộ phận kết nối giữa tay quay điều khiển với đĩa van. Khi có tác động vào tay quay phần ty van sẽ nâng hạ kéo theo đĩa van di chuyển.

tóm lược về van cổng ty nổi

Đặc điểm của van cổng ty nổi

Van cổng ty nổi thường dùng cho những dòng chảy thẳng và đặc biệt van cổng ty nổi ít được dùng để điều tiết dòng chảy thường chúng được dùng để đóng hoàn toàn và mở hoàn toàn, không nên để van cổng điều tiết dòng chảy tối thiểu. Điều này làm nguy cơ hỏng van rất lớn vì áp lực qua van khi đó sẽ tăng cao.

Van cổng ty nổi mở hoàn toàn thì cánh van được nâng lên phần trên của van nên không làm cản trở lưu lượng chất đi qua van, điều này làm giảm tối thiểu áp lực qua nó, đồng thời cũng làm cho chất thải, rác thải không bị bám vào, giúp cho lưu chất và van luôn luôn được sạch sẽ.

Van cổng ty nổi được sử dụng cho môi trường: nước sạch, nước thải và chất lỏng trung tính: nhiệt độ từ -20 đến 70 độ C, vân tốc dòng chảy tối đa 5m/s và áp suất chênh lệch tối đa 16 bar.

Van cổng ty nổi cũng được dùng cho hệ khí: nhiệt độ từ -20 đến 60 độ C, vận tốc dòng chảy tối đa 20m/s và áp suất chênh lệch tối đa 16 bar.

giá van cổng ty nổi

Đánh giá chất lượng van cổng ty nổi

Van cổng ty nổi sử dụng thuận tiện vì chúng có khả năng nhận biết được trạng thái đóng mở của van. Van cổng ty nổi có thể lắp kèm công tắc giám sát để báo trạng thái hoạt động của van về trung tâm điều khiển.

Van cổng ty nổi có thiết kế hiện đại tinh tế dễ dàng tháo lắp cũng như bảo trì. Thân van thiết kế và cấu tạo tốt để tránh bị kẹt trong quá trình vận hành

Bên trong và ở bên ngoài van cổng ty nổi gang, van cổng ty nổi thép sẽ đuộc phủ một lớp sơn Epoxy tránh sự ăn mòn của môi trường

Chất liệu van cổng ty nổi cũng là yêu tố cần quan tâm. Tùy theo yêu cầu sử dụng của từng hệ thống như : Nhiệt độ làm việc, áp lực làm việc hay môi trường chất sử dụng. Ta có thể lựa chọn các loại van sau:

  • Van cổng ty nổi gang
  • Van cổng ty nổi thép
  • Van cổng ty nổi inox

>> Nên dùng van cổng ty nổi hay van cổng ty chìm?

Báo giá van cổng ty nổi tốt nhất.

Về phần giá thành so với van cổng ty chìm cùng kích cỡ thì van cổng ty nổi có giá đắt hơn 1 chút. Tuy nhiên, van ty nổi sử dụng thuận tiện hơn nên nhiều người vẫn thích bỏ tiền để dùng van ty nổi.

Phần lớn hiện nay có 3 dòng van cổng ty nổi thép, gang, inox là chính nên Qúy khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn chất liệu van tùy theo môi trường làm việc. Về giá của van cổng ty nổi của 3 loại trên lần lượt từ thấp đến cao là van ty nổi gang, van ty nổi thép, van ty nổi inox. Trong van ty nổ inox thì van cổng ty nổi inox 316 là dòng có giá đắt nhất, thường không có sẵn và phải đặt hàng.

Những dòng van cổng ty nổi phổ biến trong ngành cấp thoát nước hiện nay với các thương hiệu như ARV, AUT, AMG, Meiji của Malaysia, KVS – Thổ Nhĩ Kì, Wonil, Samwoo, Joeun của Hàn Quốc, van cổng ty nổi Kitz, Toyo – Nhật Bản, các dòng van cổng Trung Quốc như HT200 của JS Trung Quốc,… Ở phần này, các dòng van cổng Trung Quốc tại Việt Nam xuất xứ Trung Quốc là dòng van cổng có chất lượng kém và rẻ nhất. Tiếp theo các dòng van của Malaysia có giá và chất lượng trung bình. Van cổng ty nổi Hàn Quốc thì giá cao hơn 1 chút, tiếp theo những dòng van cổng Nhật Bản là các dòng van giá thành cao nhất.

Ngoài ra, còn nhiều dòng van cổng xuất xứ EU, G7 đặc thù có chất lượng tốt và giá thành không rẻ chuyên sử dụng cho những công trình lớn, dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Công ty Tuấn Hưng Phát đang nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền dòng van cổng ty nổi chính hãng Wonil Hàn Quốc. Các sản phẩm cam kết về chất lượng, đầy đủ giấy tờ, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành dài hạn. Van cổng ty nổi Wonil chúng tôi đang có sẵn từ kích cỡ DN50 – DN400 với chất liệu thân gang trục thép và toàn thân inox 304.

Van cổng ty nổi Wonil Hàn Quốc

Quý khách có nhu cầu sử dụng van cổng ty nổi hoặc cần được tư vấn báo giá van cổng ty nổi vui lòng gọi Hotline 0865972968 – Mr.Đức hoặc gửi yêu cầu vào email duc@tuanhungphat.vn để nhận được báo giá cụ thể cho từng kích cỡ của van.

Để tránh việc báo giá van cổng ty nổi bị sai lệch, ảnh hưởng tới khách hàng và tiến độ công trình, chúng tôi cung cấp catalogue cho khách hàng trước khi báo giá sản phẩm để khách hàng tham khảo và lựa chọn loại van cổng phù hợp với hệ thống đang sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo