Van bướm tay quay DN40 DN50 DN65 DN80

Tuấn Hưng Phát chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại van bướm tay quay với các chất liệu gang, inox, nhựa. DN40, DN50, DN65, DN80 là dải kích cỡ bé nhất của van bướm mà hiện chúng tôi đang nhập lưu kho với số lượng lớn. Tất cả các sản phẩm đều đầy đủ giấy tờ, chứng từ CO, CQ… và phân phối với giá hợp lý nhất.

Tìm hiểu về van bướm DN40, DN50, DN65, D80 tay quay

Van bướm tay quay có nhiều chất liệu khác nhau, chuyên dùng cho các môi trường nước, khí nén, hóa chất, nước thải hoặc trong các ngành sản xuất. Phổ biết nhất như:

  • Van bướm tay quay inox
  • Van bướm tay quay thân gang cánh gang
  • Van bướm tay quay thân gang cánh inox
  • Van bướm tay quay nhựa PVC, UPVC, CPVC
  • Van bướm tay quay thép WCB

Các DN40, DN50, DN65, DN80 là tên gọi kích cỡ của van bướm tay quay:

  • Van bướm tay quay DN40 lắp với đường ống phi 49mm
  • Van bướm tay quay DN50 lắp với đường ống phi 60 mm
  • Van bướm tay quay DN65 lắp với đường ống phi 76 mm
  • Van bướm tay quay DN80 lắp với đường ống phi 90 mm

Van bướm tay quay gang DN40 DN50 DN65 DN80

Van bướm tay quay là gì?

Van bướm tay quay là loại van cánh bướm 2 chiều, dùng để đóng mở và điều tiết lưu lượng dòng chảy lưu chất khi qua van. Van bướm tay quay có cơ cấu hệ trục bánh răng giảm tốc nên vận hành đóng mở van rất nhẹ nhàng, không tốn sức nhiều như van bướm tay gạt. Trên hộp số có cửa sổ thông báo trạng thái van đang đóng hay mở để người dùng dễ dàng nhận biết.

Van bướm tay quay là loại van được sử dụng phổ biến nhất do chức năng đóng mở tiện lợi, sử dụng bền và giá thành rẻ. Chúng thường xuyên được sử dụng trong các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC, hệ thống sản xuất trong công nghiệp, chiler hoặc nhiều ngành sản xuất khác.

Hiện nay, công ty Tuấn Hưng Phát đang là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu Wonil Hàn Quốc tại Việt Nam. Chất liệu van có sẵn với thân gang cánh inox, toàn thân inox. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại chứng từ kèm theo, bảo hành 12 tháng theo cơ chế 1 đổi 1 và giá thành phân phối cạnh tranh nhất hiện nay. Hàng hóa luôn có sẵn, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Để nhận báo giá hoặc cần tư vấn thêm chi tiết, hãy gửi yêu cầu vào email: duc@tuanhungphat,vn và zalo Hotline: 0865.972.968.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo