Tìm hiểu về van bướm điện DN125

Tại sao lại gọi là van bướm điện DN125, cấu tạo và ứng dụng của nó, báo giá tốt nhất van bướm điện DN125 sẽ là những thông tin đến từ Tuấn Hưng Phát trong bài dưới đây!

Tại sao lại gọi là van bướm điện DN125

Van bướm điều khiển điện DN125 là loại van bướm điều khiển đóng ngắt tự động bằng điện chuyên dùng cho các hệ thống cung cấp nước và các lưu chất dạng lỏng, khí, hạt. Van bướm điện 125A được điều khiển bằng điện 220VAC hoặc 24VDC, có các đạng điều khiển để lắp với thân van chất liệu gang, inox thép hoặc nhựa.

Kích cỡ DN125 của van bướm là dùng để lắp cho ống phi 141 mm, kiểu nối dạng mặt bích hoặc wafer đa tiêu chuẩn.

Van bướm điều khiển điện DN125 Kosaplus

Cấu tạo van cánh bướm điều khiển điện DN125

Nó được cấu tạo từ 2 thành phần chính: đó chính là đầu điện điều khiển và thân van

Trong đó đầu điều khiển sẽ được nối trực tiếp với trục của van bướm và được cố định bởi các đai ốc chắc chắn. Bộ mô tơ điện được ví như đầu não của van bướm 125, sử dụng dòng điện khiến cho mô tợ hoạt động để sản sinh ra lực kéo momen xoắn khiến trục của van bướm di chuyển góc 90 độ trong thời gian ngắn để van điều tiết dòng chảy.

Trong khi đấy thì thân van sẽ lắp với đường ống để tiếp xúc trực tiếp với lưu chất để đóng mở. Chính vì vậy ở những điều kiện làm việc với ác lưu chất khác nhau sẽ sử dụng thân van bướm có chất liệu khác nhau để phù hợp với môi trường đó sao cho van vận hành ổn định có tuổi thọ cao nhất.

Ưu điểm của van bướm điều khiển bằng điện DN125

Thông thường, đối với kích cỡ DN125 sẽ có van bướm tay gạt và van bướm tay quay điều khiển thủ công bằng tay, sử dụng van bướm điện sẽ mang đến những ưu điểm sau đây:

  • Sử dụng thay thế sức người khiến hoạt động nhanh, chính xác và ổng định cao
  • Điều khiển tự động, truyền – xuất tín hiệu và điều khiển hoạt động từ xa
  • Van có cấu tạo gọn gàng, sử dụng được cho nhiều loại môi trường khác nhau
  • Có cấp bảo vệ chống bụi và kháng nước IP76 khiến van tương thích được với nhiều điều kiện làm việc trong nhà và ngoài trời.
  • Trường hợp mất điện vẫn có thể vận hành thủ công bằng tay
  • Chi phí đầu tư ban đầu không cao nhưng mang đến hiệu quả kinh tế rất lớn.

Van bướm inox điều khiển điện DN125

Hiện nay, Tuấn Hưng Phát đang là nhà phân phối độc quyền van bướm điện 125A của hãng Kosaplus Hàn QuốcHaitima Đài Loan. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ chứng từ đi kèm.

Chúng tôi có sẵn số lượng lớn các vật liệu, quy cách cho van bướm điện DN125 để phù hợp với mọi yêu cầu của hệ thống bên bạn với giá thành tối ưu nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo