Đồng hồ nước điện từ bán ở đâu? Những địa chỉ mua uy tín

Đồng hồ đo nước điện tử bán ở đâu? Đây là câu hỏi đặt ra khi nhiều người đang chuẩn bị lắp mới hệ thống hoặc chuyển từ dạng đồng hồ đo nước dạng cơ sang dạng điện tử để dùng. 

Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát chuyên cung cấp vật tư ngành nước trong hơn 14 năm qua. Trong những năm gần đây, chúng tôi đang nhập khẩu các dạng đồng hồ đo nước điện tử sử dụng trong các ngành cấp thoát nước và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ nước điện tử Woteck Đài Loan. Sản phầm được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ, chúng từ CO, CQ và được bảo hành 12 tháng theo cơ chế 1 đổi 1.

Đồng hồ đo nước điện từ là gì?

Đồng hồ đo nước điện tử là thiết bị đo lưu lượng nước sử dụng công nghệ cảm biến điện từ để đo và hiển thị chính xác các thông số cần thiết trên màn hình LCD như lưu lượng tức thời, tổng lưu lượng, tốc độ dòng chảy,…

Đồng hồ nước điện từ có cấu tạo thân dạng rỗng, sử dụng 3 tiếp điểm để đo và lớp lót bên trong bằng PTFE nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt thích hợp sử dụng trong ngành nước thải vì dạng này sẽ không bị kẹt rác hoặc các tạp chất khác trong dòng chảy. Điện cực SUS316 nên có khả năng chịu được ăn mòn tốt, dùng cho nhiều loại hóa chất.

Đồng hồ đo nước điện tử bán ở đâu?

Đồng hồ đo nước điện tử có thể được mua ở nhiều địa điểm khác nhau. Dưới đây là một số địa điểm phổ biến mà bạn có thể tìm thấy đồng hồ đo nước điện tử:

  • Các cửa hàng thiết bị gia dụng và công nghiệp: Các cửa hàng chuyên bán các thiết bị gia dụng và công nghiệp thường có đồng hồ đo nước điện tử trong danh sách sản phẩm của họ. Bạn có thể kiểm tra các cửa hàng địa phương để tìm hiểu xem liệu họ có cung cấp đồng hồ đo nước điện tử hay không.
  • Các cửa hàng trang thiết bị công nghiệp và xây dựng: Các cửa hàng chuyên cung cấp các trang thiết bị công nghiệp và xây dựng cũng là nơi bạn có thể tìm thấy đồng hồ đo nước điện tử. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn quan tâm đến các đồng hồ đo nước điện tử dùng cho các ứng dụng công nghiệp hoặc xây dựng.
  • Các cửa hàng trực tuyến: Trên Internet, có nhiều cửa hàng trực tuyến chuyên bán các sản phẩm điện tử, bao gồm cả đồng hồ đo nước điện tử. Bạn có thể tìm kiếm và xem xét các cửa hàng trực tuyến để tìm đồng hồ đo nước điện tử phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy chắc chắn đọc các đánh giá sản phẩm và kiểm tra chính sách giao hàng và bảo hành của cửa hàng trước khi mua.
  • Các nhà cung cấp dịch vụ nước: Đôi khi, các nhà cung cấp dịch vụ nước địa phương cũng có thể cung cấp đồng hồ đo nước điện tử cho người dùng. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ nước của bạn để biết thông tin chi tiết về việc mua đồng hồ đo nước điện tử từ họ.

Lưu ý rằng việc mua đồng hồ đo nước điện tử tại một công ty cụ thể như Tuấn Hưng Phát hoặc bất kỳ công ty nào khác phụ thuộc vào vị trí địa lý và sự có mặt của công ty đó trong thị trường của bạn. Bạn nên tham khảo một đơn vị có thật trên thực tế, có nhiều năm kinh nghiệm và hàng hoá đã cung cấp nhiều ra thị trường.

Nơi mua đồng hồ nước điện tử Hansung Hàn Quốc
Tuấn Hưng Phát – Nơi mua đồng hồ nước điện tử Hansung Hàn Quốc

Ngoài ra, bạn còn lựa chọn đúng sản phẩm để có thể tối ưu được chi phí mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật. Bạn có thể lựa chọn công ty Tuấn Hưng Phát chúng tôi, vì đơn vị chúng tôi thành lập từ 2009 với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp đồng hồ lưu lượng điện từ. Chung tôi có sẵn sản phẩm Woteck và Hansung có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Tại kho hàng công ty Tuấn Hưng Phát chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn đồng hồ nước điện từ có kích cỡ từ DN25 – DN500, phiên bản compack và remote. Chúng tôi hỗ trợ vẫn chuyển đến mọi công trình trên toàn quốc. Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ đi kèm của sản phẩm. Đảm bảo mức đầu tư của Qúy vị sẽ tối ưu về giá nhất đối với sản phẩm chất lượng này.

>>> Đồng hồ nước điện tử bán ở đâu Tp. Hồ Chí Minh?

Một số hình ảnh đồng hồ đo nước điện tử Woteck Đài Loan

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ bán ở đâu
Đồng hồ nước điện tử luôn có sẵn tại kho vancongnghiephp
đồng hồ nước thải điện từ Woteck
đồng hồ nước điện từ Woteck lắp đặt trong đường ống
Đồng hồ đo nước thải điện từ Woteck phiên bản Remote
Đồng hồ đo nước điện từ Woteck phiên bản Remote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo