Chào hè 2022 đầy ý nghĩa cùng với Tuấn Hưng Phát

Một mùa hè nữa lại đến, mang tới bao nhiêu khát vọng cho một “cuộc chiến mới”. Tuấn Hưng Phát đã cùng nhau thổi bùng lên cái nóng bức, oi ải với màn chào hè 2022 với sự kiện “Change To Win”.

Vì một tập thể vững mạnh

Trong những ngày tháng 5 vừa qua, cụ thể là từ ngày 15/05 đến ngày 18/05/2022 tại thành phố Đà Nẵng, công ty TNHH Tuấn Hưng Phát đã tổ chức kỳ nghỉ hè cho nhân viên công ty. 

Team marketing nỗ lực hết mình cho từng bước chuyển mình của Tuấn Hưng Phát

Với mong muốn tạo sự gắn kết và thoải mái cho toàn bộ công nhân viên trong công ty, BGĐ đã tổ chức một kỳ nghỉ hè sôi động và vui vẻ, tràn đầy năng lượng tại TP Đà Nẵng xinh đẹp. Với một lịch trình vui nhộn, BGĐ công ty đã tạo ra một không khí vui tươi, đoàn kết.

Anh em đội kinh doanh luôn nhiệt huyết và quyết chiến hết mình

Chào buổi sáng đầy sắc màu với chương trình team building. Tại đây các thành viên trong công ty đã được chia thành 4 đội với những cái tên cực kỳ ý nghĩa. Với sự máu lửa và quyết tâm dành chiến thắng, đội đỏ đã giành được một chiến thắng thuyết phục.

Cùng chung vui đêm Gala Dinner với đại gia đình nhà Tuấn Hưng Phát

Tối ngày 17/05, chương trình Gala Dinner đã được diễn ra vô cùng vui vẻ và hoành tránh được diễn ra tại khách sạn Hải An. Ở chương trình này, Tuấn Hưng Phát đã tổ chức buổi gặp mặt các khách mời đặc biệt và gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên trong công ty. Với các chương trình giao lưu văn nghệ, bốc thăm may mắn,.. Đã mang tới một không khí sôi động và đầy nhiệt huyết.

Bốc thăm liền tay – Trúng quà may mắn

Kết thúc một kỳ nghỉ lễ dài tại TP biển mộng mơ Đà Nẵng, đã giúp kết nối các thành viên trong ngôi nhà chung Tuấn Hưng Phát lại với nhau. Cảm ơn tất cả chúng ta đã cùng nhau tạo ra một kỳ nghỉ vui vẻ, đoàn kết và sôi động. Chúc cho ngôi nhà chung Tuấn Hưng Phát luôn phát triển mạnh mẽ và vững mạnh!

Cảm ơn sự đồng hành của các khách mời danh dự của THP
Vui vẻ có thừa – Chốt đơn tận tâm – Tư vấn hết lòng
Toàn team xung kích
Vui hết mình – Làm hết mình
Đoàn kết, ăn ý làm nên chiến thắng

>>> Xem thêm: Tuấn Hưng Phát tham gia Hội trợ triển lãm Quốc tế Công nghệ Năng lượng – Môi trường Hà Nội 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo