Báo giá van cầu

Trước khi báo giá van cầu, chúng tôi xin giới thiệu qua với bạn đọc về dòng van cầu và các hãng sản xuất dòng van này trên thị trường hiện nay.

Van cầu – Van cầu gang

Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc về dòng van cầu gang (van hơi ngang) loại van cầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Van hơi là tên gọi ám chỉ dòng van chuyên dùng cho các hệ thống làm việc dạng hơi, khí, hơi nóng. Van còn được gọi với nhiều tên khác nhau như van cầu, van cầu hơi, Globe Valve. Van với thiết kế kiểu dáng đường vào và ra của lưu chất uốn lượn hình yên ngựa, dấu ngã. Giao nhau giữa vị trí ghế van. Và tại vị trí này khi ép chặt với đĩa van sẽ đóng hoàn toàn lưu chất. Và đĩa van nâng lên từ từ sẽ giúp mở lưu chất di chuyển qua.

Van cầu gang chữ ngã
Van cầu gang chữ ngã

Thông số kỹ thuật van

 • Kích thước: DN15 – DN600
 • Vật liệu chế tạo; than gang
 • Đĩa van: Inox cao cấp hoặc thép rèn
 • kiểu dáng kết nối: mặt bích
 • Tiêu chuẩn bích: BS – DIN – JIS
 • Áp lực làm việc: PN16
 • Nhiệt độ làm việc: tối đa 200 độ C
 • Thương hiệu: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý khi lựa chọn và bảo trì van hơi gang

 • Lưu ý khi lựa chọn van hơi gang

Trước khi lựa chọn van chúng ta nên lưu ý đến thông số hoạt động của van có đáp ứng được thông số hoạt động tối đa của hệ thống không. Ít nhất phải lớn hơn 15% thông số vận hành của hệ thống.

Lựa chọn kiểu dáng van phù hợp với yêu cầu của hệ thống. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Lựa chọn van chú ý đến kết nối tiêu chuẩn bích là gì. Có cùng với tiêu chuẩn bích đã lắp sẵn hay không. Điều này giúp chúng ta thay thế tiết kiệm thời gian và đảm bảo nhất cho hệ thống.

Lựa chọn van có thương hiệu phù hợp với chi phí đầu từ.

lựa chọn sản phẩm chính hãng lắp đặt cho hệ thống của mình. Điều này vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ hệ thống lắp đặt.

Van cầu thân bằng gang
Van cầu thân bằng gang
 • Bảo trì bảo dưỡng van hơi gang

Lập quy trình bảo trì bảo dưỡng van. Đảm bảo mọi vận hành tốt nhất cho van cũng như hệ thống lắp đặt van.

Thường xuyên kiểm tra vận hành của van. Để nắm được tình trạng hiện tại của van. Nếu cần khắc phục sự cố thì phải có phương án kịp thời và nhanh chóng.

Bôi mỡ tại các vị trí xoay chuyển ví dụ như trục van (phần giao với nắm van). Bởi sau thời gian sử dụng bụi bẩn sẽ bám và làm chúng ta khó khăn hơn khi vận hành.

Khi van được lấy  ra khỏi hệ thống để kiểm tra thì trước đó phải chắc chắn rằng hệ thống đã được ngắt hoàn toàn, áp lực đường ống phải về 0. Tránh những rủi ro không đáng có.

Lắp đặt van cầu gang
Lắp đặt van cầu gang

>> Van cầu inox là gì?

Địa điểm cung cấp van cầu chính hãng, báo giá chính xác.

Hiện nay dòng van cầu là 1 trong những sản phẩm được lắp đặt phổ biến hiện nay. Chính vì thế mà có nhiều đơn vị hiện nay đang phân phối dòng sản phẩm này ra thị trường. Tuy nhiên không phải tất cả các đơn vị đều cung cấp ra những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Điều này khiến cho việc lựa chọn van của đơn vị nào chính hãng là điều khiến khách hàng luôn đau đầu.

Những tâm tư của khách hàng luôn được công ty Tuấn Hưng Phát chúng tôi nắm rõ và giải quyết bằng chính chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi  tự tin cam kết với khách hàng như sau:

 • Tất cả sản phẩm van công ty Tuấn Hưng Phát chúng tôi cung cấp 100% là sản phẩm nhập khẩu
 • bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm
 • Giấy tờ đầy đủ CO – CQ rõ ràng nguồn gốc
 • Giá cả luôn hấp dẫn và ưu đãi nhất cho mọi đơn hàng dù số lượng ít hay nhiều.

Tuy nhiên việc biến động thị trường vật liệu khiến ảnh hưởng không ít đến nguyên liệu chế tạo van. Từ đó giá thành van cũng có sự thay đổi theo thời điểm. Vậy để được báo giá chính xác nhất cũng như hỗ trợ giá tốt nhất tại thời điểm khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr. Đức: 0865 972 968 Zalo 0865972968Zalo